Bài Mới
Trang Chủ » 18+ » Reup nữ sinh quay clip sex trong thư viện

Reup nữ sinh quay clip sex trong thư viện

Một người mẫu nghiệp dư ở Mỹ lẻn vào thư viện và quay clip sex của chính mình.

Một nữ sinh đồng thời là một người mẫu nghiệp dư đã hồn nhiên quay clip sex trong thư viện trước sự hiện diện của rất nhiều sinh viên đang học bài xung quanh.

Người mẫu vào thư viện quay... clip sex trong truong hoc

Một trường Đại học thuộc hàng “top” tại New York (nằm trong nhóm Ivy League – nhóm các trường Đại học uy tín và danh tiếng tại Mỹ) đang vướng vào một vụ bê bối liên quan đến nội dung khiêu dâm sau khi một người mẫu nghiệp dư lẻn vào thư viện và quay clip sex của chính mình.

Người mẫu vào thư viện quay... clip sex trong truong hoc

Thư viện trường Cornell – nơi cô người mẫu nghiệp dư quay clip “nóng” của mình.

Thư viện trường Đại học luật Cornell có những hàng sách giáo khoa và dãy bàn nghiên cứu dài để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất. Tuy nhiên, với Cameron Knight, một người mẫu nghiệp dư có ước mơ trở thành một ngôi sao thì đây không phải là nơi để học. Thay vào đó, cô gái trẻ bước vào Carpenter Hall, thư viện kỹ thuật của trường, mang theo một chiếc túi màu hồng với những “đồ chơi” đặc sắc bên trong.

Người mẫu vào thư viện quay... clip sex trong truong hoc

Cameron, cô người mẫu nghiệp dư mơ ước nổi tiếng với túi đồ màu hồng và các “dụng cụ” để quay clip sex cần thiết bên trong.

Cô gái tóc vàng khêu gợi đã quay hình ảnh chính mình bằng điện thoại di động. Trong đoạn clip kéo dài 5 phút, Cameron đã thực hiện nhiều hành động khiêu dâm giữa ban ngày, trước sự hiện diện của rất nhiều sinh viên khác đang cắm cúi nghiên cứu.

Người mẫu vào thư viện quay... clip sex trong truong hoc

Thản nhiên quay clip “nóng” trong thư viện đông người.

Sau khi quay xong clip sex thủ dâm của mình, Cameron đã đăng tải sản phẩm lên mạng, nơi hàng nghìn người có thể xem nó. Qua các phương tiện truyền thông xã hội, các sinh viên nhanh chóng nhận ra bối cảnh thư viện. Trường Cornell lập tức lên tiếng để bảo vệ danh tiếng và uy tín của mình, nhấn mạnh rằng, cô gái không học tập tại trường và chỉ trích hành động của cô này rất “chướng tai gai mắt”.

Sau đó, có lẽ để tránh rắc rối, Cameron cũng nhanh chóng tắt cập nhật trên tài khoản Twitter của mình.

Cùng xem clip sex của người mẫu nghiệp dư Cameron Kinght:

Để Lại Bình Luận

Địa chỉ emial sẽ đc ẩn đi. Yêu cầu bắt buộc *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>