Bài Mới
Trang Chủ » Tình Yêu – Giới Tính

Tình Yêu – Giới Tính

Mất ‘của quý’ vì chủ quan ô sin là ‘rau sạch’

images1115628_loi_ich_ngoai_tinh

Vì thói trăng hoa, hám của lạ, đã khiến nhiều quý ông phải trả giá đắt vì thói trăng hoa, hám của lạ của mình. Mắc bệnh lậu, sùi mào gà vì “tình tang” với ô sin Anh Toàn (Đống Đa, Hà Nội) vốn có nhu cầu sinh lý cao nên không thể nhịn khi bị vợ “cấm vận” trong ... Đọc Tiếp »

Tâm sự choáng: Gái 16 thủ dâm lên đỉnh… cầu cứu 19006670

hinh0

Cô bé 16 muốn thử cảm giác lên đỉnh bằng cách thủ dâm, đánh liều thử tự xử bằng vật cứng, làm vùng kín chảy máu gây đau đớn… nên hốt hoảng gọi điện tới tổng đài 19006670. Các tư vấn viên Tổng đài 19006670 nhận được nhiều yêu cầu tư vấn oái oăm của khách hàng như làm sao ... Đọc Tiếp »

9 tư thế “sec” đảm bảo “lên đỉnh”

tu_the_tinh_duc_hinh_anh

Trong thể thao, bất kỳ vận động viên nào cũng cho rằng: kỹ thuật thích hợp là điều rất quan trọng để đạt kết quả tốt. Một chút thay đổi kỹ thuật có thể  ghi thêm điểm trong cuộc đua. Trong quan hệ tình dục cũng không khác mấy. Chọn đúng tư thế quan hệ sẽ mang lại cho bạn ... Đọc Tiếp »

Luật lệ bang hội “phi công trẻ” săn “máy bay bà già”

nguoiduatin-201

Theo lời giải thích của các “phi công trẻ”, những người phụ nữ lớn tuổi đều đang đạt đến độ chín của mọi loại kỹ năng, khao khát hồi xuân và sẽ nhanh chóng đưa đối tác đến tận… chín tầng mây. Thế nhưng, các “phi công trẻ” phải tuyệt đối chấp hành luật lệ. Cái đó được gọi là ... Đọc Tiếp »

Ám ảnh bởi bộ sưu tập gái gọi của chồng

1

Những người đồng tư tưởng cùng anh quan hệ với gái gọi xong, chụp hình lấy thông tin rồi share trên diễn đàn web đen đó cho bạn bè. Họ còn nhận xét chi tiết về số đo, đánh giá việc phục vụ tình dục của các cô gái gọi đó. Tình yêu của tôi và chồng trải qua những ... Đọc Tiếp »