Bài Mới
Trang Chủ » Video » Video Shock » Cảnh làm tình của đôi trai gái nhờ người quay lại

Cảnh làm tình của đôi trai gái nhờ người quay lại

Xuất hiện trên mạng Youtube, đoạn video ghi lại cảnh đôi trai gái vừa “làm tình” vừa nhờ người quay phim lại đang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, bức xúc.

Đoạn video được đưa lên Youtube vào khoảng cuối năm 2012, ghi lại cảnh cô gái khá trẻ liên tục lao vào ôm và dành cho bạn trai đang cởi trần mặc quần đùi, nằm ngửa trên giường những nụ hôn “chùn chụt”.
Đặc biệt hơn, đôi trai gái này còn nhờ người quay lại những cảnh thản nhiên, không ngại ngùng “làm tình” với nhau ngay trên giường.
 
Ảnh cắt từ video.
Ảnh cắt từ video.
 
Sau khi video trên được đưa lên Youtube đã nhận được khá nhiều những trận “mưa đá” từ các thành viên dành cho hai nhân vật chính trong clip này. 
“Nếu không có người thứ 3 đứng quay phim liệu đôi nam nữ này sẽ còn làm tiếp điều gì nữa?”, đó là câu hỏi của một số thành viên khi xem clip trên
Hầu hết mọi người đều tỏ ra bất bình với những hành vi của đôi bạn trẻ bởi “nhìn chả khác nào đoạn dạo đầu trong mấy bộ phim cấp 3 cả” – Thành viên Cuong Vu bình luận.
Dưới đây là đoạn video đã được chúng tôi cắt bớt những hình ảnh nhạy cảm quá mức và che mặt đôi trai gái này. Mời độc giả cùng theo dõi:
 

Để Lại Bình Luận

Địa chỉ emial sẽ đc ẩn đi. Yêu cầu bắt buộc *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>